Ngày 29/8/2024, HĐND tỉnh Nghệ An ban hành Nghị quyết số 60/NQ-HĐND về danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước lĩnh vực công thương trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nghị quyết được xây dựng tuân thủ các quy định hiện hành, phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị đảm bảo các quy định tại Nghị định số 32/2019/NĐ-CP ngày 10/4/2019 của Chính phủ quy định đặt hàng hoặc đấu thầu cung cấp sản phẩm dịch vụ công sử dụng ngân sách nhà nước.

Nội dung của Nghị quyết ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước lĩnh vực công thương trên địa bàn tỉnh Nghệ An, gồm có 07 nhóm và  29 dịch vụ, trong đó có: 12 dịch vụ cơ bản, 17 dịch vụ thiết yếu:

- Nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về lĩnh vực điện lực, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, gồm 06 dịch vụ;

- Nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về lĩnh vực hóa chất, gồm 01 dịch vụ;

- Nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về lĩnh vực quản lý cạnh tranh, gồm 03 dịch vụ;

- Nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về lĩnh vực thương mại điện tử, gồm 02 dịch vụ;

- Nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về lĩnh vực khuyến công, xúc tiến thương mại, gồm 09 dịch vụ;

- Nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, gồm 05 dịch vụ;

- Nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng bền vững, gồm 03 dịch vụ.

Chi tiết Nghị quyết số 60/NQ-HĐND, tại đây./.

Nguyễn Công Nhâm - Phòng Hỗ trợ và Tư vấn